คุณป้าอายุหลักสี่ เปลี่ยนแปลงตัวเองจากสาวอวบ เป็นสาวสวยหุ่นดี จนวัยรุ่นต้องอิจฉา (แก้ไข, สถิติ)

          คุณป้าอายุหลักสี่ เปลี่ยนแปลงตัวเองจากสาวอวบ เป็นสาวสวยหุ่นดี จนวัยรุ่นต้องอิจฉา ดูเด็กลงมาก!

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก กระทู้ pantip คุณ Love Is A Verb

          การออกกำลังเพื่อสร้างหุ่นสวยให้กับตัวเองเป็นเรื่องที่หลายคนอยากทำ แต่ยังทำไม่ได้ซะที วันนี้เราจึงได้นำตัวอย่างดีๆ จากหญิงอายุ 47 ปี มาฝากกัน โดยเธอได้หันมาใส่ใจเรื่องรูปร่างและเริ่มต้นการออกกำลังกาย จนตอนนี้บอกได้เลยว่าเธอมีหุ่นที่สาวๆ วัยรุ่นทั้งหลายต้องอิจฉา และเธอยังทำให้เห็นว่าเรื่องของอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ไม่ว่าวัยไหน ถ้าหันมาใส่ใจสุขภาพ ก็ดูดีได้ทั้งนั้นแหละ

            "สวัสดีค่ะ สำหรับกระทู้นี้จะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนกันนะคะ ยังจำผู้หญิงคนนี้กันได้มั้ยคะ ปุ้ยขอแนะนำตัว "พี่น้อย" กันอย่างเป็นทางการเลยแล้วกันนะคะ โดยกระทู้นี้เป็นกระทู้ที่ 3 กันแล้ว หากใครยังไม่เคยเห็นตามไปดูกระทู้เก่าๆ กันได้

          ปุ้ยกับพี่น้อยรู้จักกันมา 2 ปีแล้วค่ะ ซึ่งกระทู้นี้ http://pantip.com/topic/30593359  เป็นตัวการที่ทำให้เรามาเจอกัน โดยช่วงแรกเราได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนทัศนคติกันทุกวัน นัดเจอกันบ้าง สิ่งหนึ่งที่ทำให้เห็นได้ชัดและปุ้ยต้องแนะนำผู้หญิงคนนี้ เพราะเค้าทำให้ปุ้ยรู้ว่า "อายุเป็นเพียงตัวเลข ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ คุณก็สามารถเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆได้เสมอ"  และพี่น้อยก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวัง ความมีวินัย ความขยัน และความอดทนในการออกกำลังกาย และทานอาหารเพื่อสุขภาพ จนทำให้เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งตอนนี้พี่น้อยเองก็ได้กลายเป็นไอดอลของสาวๆและหนุ่มๆหลายๆคนไปแล้วค่ะ"

             จากการออกกำลังกายเป็นประจำและเลือกทางอาหารที่มีประโยชน์ ส่งผลให้คุณป้าเปลี่ยนไปขนาดไหนลองไปชมกันเลย

Advertisement

Advertisement

           เรียกได้ว่าเธอคนนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองได้เป็นอย่างมากทีเดียวใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าใครอยากจะทราบเคล็ดลับในการลดน้ำหนัก การออกกำลัง หรืออยากจะรู้จักเธอคนนี้ให้มากกว่าก็ตามไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Love Is A Verb ได้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย

boxza.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ